X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

อบรมสัมมนา กฎหมายที่ฝ่ายขายและฝ่ายสินเชื่อต้องรู้/ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน จ.ปทุมธานี

 •  อบรมสัมมนา กฎหมายที่ฝ่ายขายและฝ่ายสินเชื่อต้องรู้/ สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน จ.ปทุมธานี

   
              เมื่อวันที่ 13 มกราคม พ.ศ.2560 สถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 14 ปทุมธานี โดยท่านสมพร ศรีธูป ผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 14 ปทุมธานี จัดอบรมสัมมนาหลักสูตร กฎหมายที่ฝ่ายขายและฝ่ายสินเชื่อต้องรู้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ที่ทำงานด้านกฎหมายในสถานประกอบกิจการได้มีความรู้ความเข้าใจในกฎหมายที่เกี่ยวข้องกับงานสินเชื่อ คดีเช็คทางอาญา คดีเช็คทางแพ่ง อายุความในการดำเนินคดีกับลูกหนี้ การจัดเตรียมหลักฐานเพื่อประกอบการดำเนินคดี และสามารถนำไปปรับใช้กับการทำงานได้ บรรยายโดย อ.เดชา กิตติวิทยานันท์ วิทยากรฝึกอบรมด้านกฎหมาย  
   
  ภาพบรรยากาศการอบรมสัมมนาด้านล่างนี้
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   
   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 • ความคิดเห็นที่ 2

   สวัสดีทุกคน.
  ผม Wendy Timma ชื่อจาก New Jersey, United State พระเจ้าได้อวยพรให้ฉันกับลูกสองคนและสามีที่รัก, ฉันสัญญาว่าจะแบ่งปันประจักษ์พยานเพราะพระเจ้าทรงโปรดปรานในชีวิตของฉันนี้ 2 วันที่ผ่านมาผมหมดในความต้องการของเงินดังนั้นฉัน ความคิดของการมีเงินกู้แล้วผมวิ่งเข้าไปในมือผิดที่อ้างตัวว่าเป็นผู้ให้กู้สินเชื่อไม่ทราบว่าเขาเป็นคนหลอกลวง เขาเก็บ 1,500.00 เหรียญสหรัฐจากฉันและปฏิเสธที่จะส่งอีเมลและติดต่อฉันตั้งแต่ แล้วผมก็เกิดความสับสน แต่พระเจ้ามาช่วยชีวิตของฉันวันหนึ่งซื่อสัตย์ผมไปคริสตจักรบริการหลังฉันจะแบ่งปันความคิดกับเพื่อนและเธอแนะนำให้ฉันไป LION GATE finace บริษัท เธอบอกว่าเธอได้รับ 200,000.00 เหรียญสหรัฐโดยคุณแอนเดอ กรรมการผู้จัดการของ LION GATE การเงิน FIRM ดังนั้นผมจึงเก็บรวบรวมที่อยู่อีเมลของเขาเขาบอกผมว่ากฎระเบียบและผมทำตามแล้วหลังจากการประมวลผลของเอกสารที่ผมได้รับเงินกู้ของ 120,000.00 เหรียญสหรัฐ ... จะมีอายุการใช้งานที่ดี 10 ปีคุณสามารถติดต่อเขาได้ที่อีเมลนี้: ( liongateloanfirm452@gmail.com) ขอบคุณผมมั่นใจว่าเขายังจะช่วยให้คุณมีความสุขทุกคน petronage liongateloanfirm452@gmail.com

  โดยคุณ Wendy  (185.182.81.136)     28 ก.พ. 2560

 • ความคิดเห็นที่ 1

  test

  โดยคุณ test  (183.88.32.161)     24 ม.ค. 2560

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด