X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

ส.แบงก์ตั้งชมรมสกัดทุจริตการเงิน

 • ส.แบงก์ตั้งชมรมสกัดทุจริตการเงิน

   

             ทนายคลายทุกข์ขอนำเสนอข่าวจาก www.komchadluek.net  ที่นำเสนอรายงานข่าวเกี่ยวกับ สมาคมแบงก์ตั้งชมรมตรวจสอบและป้องกันการทุจริต ดึงสมาชิกจาก 22 สถาบันการเงินเข้าร่วม พร้อมตั้ง "ทศพร" เป็นประธาน หวังรวมข้อมูลการทุจริตธุรกรรมการเงินป้องกันความเสียหายได้เท่าทันมิจฉาชีพ

  รายละเอียดรายงานข่าว

           นายทศพร รัตนมาศทิพย์ ในฐานะประธานชมรมตรวจสอบและป้องกันการทุจริต กล่าวว่า สมาคมธนาคารไทยรวมตัวสมาชิกตั้งชมรมตรวจสอบและป้องกันการทุจริต โดยมีสมาชิกจาก 22 สถาบันการเงิน รวมทั้งผู้แทนจากสมาคมธนาคารนานาชาติ ชมรมผู้บริหารการตรวจสอบภายในธนาคารพาณิชย์ สมาคมธุรกิจเช่าซื้อไทย ชมรมธุรกิจบัตรเครดิต ชมรมธุรกิจบริหารเอทีเอ็ม ชมรมผู้บริหารกิจการสาขาธนาคาร เข้าร่วมเป็นสมาชิก 

            "ที่ผ่านมาสถาบันการเงินมีการร่วมมือแลกเปลี่ยนข้อมูลข่าวสารการทุจริตระหว่างกันอยู่แล้ว ซึ่งการตั้งชมรมตรวจสอบและป้องกันการทุจริต ก็เพื่อส่งเสริมความร่วมมือระหว่างกันมากยิ่งขึ้น และเอื้อต่อระบบการทำงานตรวจสอบและป้องกันการทุจริต" นายทศพร กล่าวและว่า ชมรมนี้จะเป็นศูนย์กลางรวบรวมข้อมูลการทุจริต ในทุกธุรกรรมของสถาบันการเงินและประสานงานกับหน่วยงานราชการและองค์กรต่างๆ ที่เกี่ยวข้อง นอกจากนี้ชมรมจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางแลกเปลี่ยนข้อมูลการบริหารจัดการตรวจสอบและป้องกันการทุจริตระหว่างสมาชิกของชมรมเพื่อป้องกันความเสียหายที่เกิดจากการทุจริต

             ทั้งนี้การทุจริตที่เกิดขึ้นในสถาบันการเงิน ส่งผลกระทบต่อเสถียรภาพและความเชื่อมั่นต่อระบบเศรษฐกิจ จึงมีความร่วมมือระหว่างหน่วยงานและได้เชิญคณะบุคคลซึ่งเป็นผู้ที่มีความรู้ ความเชี่ยวชาญ เป็นที่ปรึกษากิตติมศักดิ์ เช่น ผู้แทนจากกรมสอบสวนคดีพิเศษ (ดีเอสไอ) กองบังคับการปราบปรามอาชญากรรมทางเศรษฐกิจและเทคโนโลยี และผู้เชี่ยวชาญของศาลยุติธรรม เป็นต้น

  ขอขอบคุณรายงานข่าวและภาพประกอบจาก www.komchadluek.net

   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด