X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

โดนเพื่อนหลอกให้เปิดบัญชี

 • โดนเพื่อนหลอกให้เปิดบัญชี

            ผมเป็นพนักงานธนาคาร มีเพื่อนสนิทอาชีพขายบัตรเครดิต โดนเพื่อนหลอกให้เปิดบัญชีของลูกค้า ทางผมหลงเชื่อว่าเป็นของญาติสนิทจึงเปิดบัญชีให้โดยที่เจ้าของบัญชีไม่ได้มาด้วยเอง  เพื่อนนำเอกสารของลูกค้าไปทำบัตรเครดิตและให้โอนเงินส่วนของบัตรมาเข้าบัญชีที่ผมเปิดให้ และให้ส่งเอกสารมาที่อยู่ของผม  ตอนนี้ลูกค้าที่โดนนำเอกสารไปทำบัตรได้มาฟ้อง บริษัทบัตรว่าไม่ได้ทำบัตรกับที่นี่  และมียอดหนี้เกิดขึ้น ทาง บริษัทบัตรก็เลยมาฟ้องผมต่อในฐานะสมรู้ร่วมคิดกับเพื่อนนำเอกสารลูกค้าไปปลอมทำบัตรเครดิต
            ผมขอถามดังนี้ครับ  บริษัทบัตรต้องการให้ผมเป็นคนชำระเงินทั้งหมดที่เป็นหนี้ของบัตรใบนี้จำนวน 90,000 บาท แต่ในบัญชีที่ผมเปิดมีเงินโอนมา 40,000บาท   ตอนนี้ผมต้องเป็นคนรับชำระหนี้ทั้งหมด  เพื่อจบเรื่องคดีนี้  เพื่อผมจะได้ไม่ถูกไล่ออกจากที่ทำงานถูกต้องหรือเปล่าครับหรือ บริษัทบัตรมีความผิดด้วยหรือเปล่าที่อนุมัติบัตรโดยเจ้าของไม่ได้ไปยืนทำบัตรเอง เพราะผมคิดว่าพวกเค้าร่วมกันเป็นขบวนการโกงบัตร  โดยมีผมเป็นคนที่โดนหลอกคนเดียวได้หรือไม่  ถ้าจับคนที่โกงตัวจริงมาไม่ได้ ผมต้องรับผิดชอบทั้งหมดเลยหรือครับ

  คำแนะนำทนายคลายทุกข์
  1. คุณในฐานะเป็นพนักงานของธนาคาร มีความผิดแน่นอน การที่คุณยอมชำระหนี้ให้แก่บริษัท ก็เป็นทางออกที่ดี เพราะหากคุณถูกดำเนินคดีแล้ว มีสิทธิติดคุก
  2. บริษัทบัตรมีความผิดหรือไม่ เป็นเรื่องระหว่าง บัตรกับลูกค้าที่จะต้องไปว่ากล่าวกันทางแพ่งนะครับ
   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด