X Close ปิดเองอัตโนมัติภายใน  30 วินาที
452

งานเผยแพร่ความรู้ทางด้าน กฎหมาย การบริหารการจัดการหนี้สินในองค์กรภาครัฐและภาคเอกชน การฝึกอบรมสัมมนาพัฒนาบุคลากร ในการประกอบธุรกิจ หากหน่วยงานของรัฐ บริษัทห้างร้าน สถาบันการเงิน มีความสนใจ เชิญทีมงานไปฝึกอบรมสัมมนาหรือต้องการข้อมูลข่าวสาร ติดต่อได้ที่ 02-948-5700

อ่านต่อได้ที่นี่

3120

ท่านใดที่สนใจเกี่ยวกับหลักสูตรฝึกอบรมการติดตามหนี้ ทวงหนี้อย่างไรให้ได้ผล ได้เงิน รักษาภาพลักษณ์ รักษาลูกค้า/หลักสูตรการป้องกันและการปราบปรามการทุจริตภายในองค์กร/หลักสูตรกฎหมายแรงงาน สำหรับเจ้าหน้าที่ฝ่ายบุคคลหรือผู้บริหารบริษัท สนใจโทร.02-9485700

อ่านต่อได้ที่นี่

576

สืบทุกเรื่องที่คุณอยากรู้ มีเรื่องคาใจอยากรู้ความจริง โทรมาคุยกับกุ้งได้ที่ 081-625-2161หรือ 089-669-5026 \"อย่าปล่อยให้มีเรื่องคาใจ อะไรที่ไม่สบายใจ ต้องหาทางปลดปล่อย สืบให้รู้ความจริง จะได้จบสิ้นกันเสียที สำหรับความทุกข์ที่คาใจมาเป็นเวลานาน อย่าปล่อยให้คนนอกใจลอยนวล\"

อ่านต่อได้ที่นี่

รับแปลเอกสารต่างๆ

อ่านต่อได้ที่นี่

สมัครบัตรเครดิตแต่ไม่เคยแจ้งเปิดใช้งาน สิ้นปีเรียกเก็บค่าธรรมเนียม

 • สมัครบัตรเครดิตแต่ไม่เคยแจ้งเปิดใช้งาน สิ้นปีเรียกเก็บค่าธรรมเนียม
   

            สมัครบัตรเครดิตแต่ไม่เคยแจ้งเปิดใช้งาน สิ้นปีเรียกเก็บค่าธรรมเนียมโทรไปคอลเซ็นเตอร์  ทางพนักงานก็บอกว่าจะยกเลิกค่าธรรมเนียมให้  แต่พอบอกว่าขอปิดบัตรไปเลยเพราะคงจะไม่เปิดใช้งานอยู่แล้ว ทางพนักงานบอกว่าปิดไม่ได้เนื่องจากบัตรได้ต่ออายุไปแล้ว ถ้าจะปิดต้องรอเดือนธันวาคม  ผมจะทำยังไงจึงจะขอปิดบัตรได้ในวันนี้เลยครับ ในเมื่อบัตรก็ไม่ได้เปิดใช้งานอยู่แล้ว


  คำแนะนำสำนักงานทนายความ  ทนายคลายทุกข์
            ท่านควรทำหนังสือบอกเลิกสัญญาการใช้บริการบัตรเครดิตส่งไปยังผู้ให้บริการซึ่งเป็นคู่สัญญาโดยทางไปรษณีย์ลงทะเบียนตอบรับเป็นทางการ และหากผู้ให้บริการซึ่งเป็นผู้ประกอบธุรกิจเรียกเก็บค่าธรรมเนียมโดยไม่ชอบ เมื่อท่านซึ่งเป็นผู้บริโภคได้รับความเดือดร้อนหรือเสียหายอันเนื่องมาจากการกระทำของผู้ประกอบธุรกิจดังกล่าว ท่านมีสิทธิที่จะยื่นเรื่องราวร้องทุกข์ต่อสคบ.เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย ตามความมาตรา 20(1) แห่ง พ.ร.บ.คุ้มครองผู้บริโภค 2522
   

   

" บทความและคำแนะนำของทนายคลายทุกข์เป็นประโยชน์ต่อท่านหรือไม่ "


ความคิดเห็น

 • ความคิดเห็นที่ 1

   เรียน  ทุกท่าน

           ผมเคยแจ้งยกเว้นค่าธรรมเนียมได้อยู่ไม่มีปัญหาทางะนาคารก็ยกเว้นให้ ส่วนการยกเลิกบางแห่งก็ยกเลิกทางโทรศัพท์ บางแห่งก็ต้องส่งสำเนาบัตรประชาชนพร้อมเหตุผลประกอบ เช่น มีภาระหนี้สินมากไม่ต้องการใช้บัตร ฯลฯ

   

   

  โดยคุณ ปลัดศรชัย ค้ามีผล  (171.5.209.166)     21 ก.ย. 2556

แสดงความคิดเห็น

 •    
  ชื่อ
  เมล์
  ความคิดเห็น
  ตัวเลขที่เห็น
   แจ้งทาง e-mail เมื่อมีผู้ตอบกระทู้นี้

เข้าสู่ระบบ

คุณสามารถ สมัครสมาชิกได้ที่นี่...

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ข่าวที่มีผู้อ่านมากที่สุดในหมวด

ข่าวที่ถูกค้นมากที่สุดในหมวด